เกี่ยวกับเรา

ราเมงโคราคุเอ็นที่มียอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น

โคราคุเอ็นเป็นร้านราเมงที่มีสาขามากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น มีมากกว่า 520 สาขา มีลูกค้ามากถึง 60 ล้านคนต่อปี ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2497 ณ เมืองไอทซึวากามัทซึ จังหวัดฟุคุชิม่า ประเทศญี่ปุ่น โดยคุณทซึคาซะ นิดะ ผู้ก่อตั้งโคราคุเอ็น

“เอกลักษณ์เฉพาะแห่งคุณภาพของโคราคุเอ็น”

ทุกชามจากราเมงโคราคุเอ็น ล้วนมาจากการใส่ใจทุกรายละเอียด อัดแน่นด้วยปริมาณ ที่เราต้องการให้ลูกค้าอิ่มสบายท้องด้วยราเมงเพียง 1 ชาม โดยเส้นราเมงที่เป็นสูตรต้นตำรับที่ผลิตขึ้นเอง เป็นสูตรเฉพาะที่มีมากว่า 50 ปี เราเติมน้ำในปริมาณมากและใช้ความร้อนเพื่อช่วยเพิ่มความกรอบแต่ลื่นคอให้แก่เส้นราเมง เน้นการรักษาอุณหภูมิของอาหารเพื่อให้ได้
ราเมงที่มีรสชาติอร่อย ด้วยอุณหภูมิมากกว่า 80องศาเซลเซียสขึ้นไป รวมไปถึงน้ำซุป ที่ปรุงจากวัตถุดิบหลายสิบชนิด ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เช่น ซี่โครงหมู ซี่โครงไก่

นอกจากนี้ ยังมี หมูชาชู สูตรเฉพาะของทางร้านที่ผ่านการต้มด้วย “ซอสธรรมชาติ” ปราศจากการปรุงรส และเพื่อให้ได้รสชาติตามแบบฉบับของร้าน ทางร้านจึงตัดแล่หมูไว้ให้บางมากพอ เพื่อให้น้ำซุปเข้าถึงเนื้อหมูชาชูได้ในทุกอณูชั้น รวมไปถึงไข่ที่หมักด้วยซอสโชยุสูตรพิเศษ ไข่แดงที่เหลวเหมือนยางมะตูมที่ชวนรับประทาน

และอีกไฮไลท์ที่สำคัญ คือ เมนูเกี๊ยวซ่า ซึ่งเราจะย่างด้วยความร้อนให้เกรียมกำลังดีจนเป็นสีน้ำตาล และจะให้รสสัมผัสที่กรอบนอกนุ่มในจนได้รสชาติโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยเอกลักษณ์และสูตรเฉพาะของทางร้าน

“โคราคุเอ็นในไทย จุดเด่นด้านคุณภาพของวัตถุดิบและราคาที่เหมาะสม”

โคราคุเอ็น ราเมง เปิดสาขาแรกในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2555 ด้วยรสชาติต้นตำรับจากญี่ปุ่น ผสานกับคุณภาพอันยอดเยี่ยม พร้อมด้วยการบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ผ่านรูปแบบธุรกิจที่ทำเองขายเอง ทำให้เราสามารถขายราเมงได้เพียง 99บาท (ประมาณครึ่งหนึ่งของราคาในตลาดปกติ)

โคราคุเอ็นหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าทุกท่านจะได้ลิ้มรสราเมงแท้จากประเทศญี่ปุ่นที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อมอบรสชาติ วัฒนธรรม และการต้อนรับอย่างญี่ปุ่นผ่านชามราเมงที่ถูกเสิร์ฟให้กับคนไทย ทำให้คุณสามารถอิ่มอร่อยสุดคุ้มได้ทุกมื้อที่ราเมงโคราคุเอ็น